5 Ứng dụng miễn phí tốt nhất cho việc chụp ảnh tự sướng

Ngày nay thói quen chụp ảnh “tự sướng” đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Dù đi đâu, làm gì mọi người cũng có thể dùng chiếc điện thoại của mình để selfie. Hiểu được điều đó, các nhà phát triển đã tung ra khá nhiều các ứng dụng giúp hỗ trợ chụp ảnh để người dùng có được  những bức ảnh “tự sướng” đẹp miễn chê.

Chụp ảnh selfie "tự sướng" trở nên phổ biến trên toàn thế giới

Chụp ảnh selfie "tự sướng" trở nên phổ biến trên toàn thế giới

Dưới đây là 5 ứng dụng chụp ảnh selfie miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo

1. Bright Camera

Ứng dụng này cung cấp hàng chụp bộ lọc ảnh cùng 3 chủ đề khung hình bao gồm Vivid Arts, Love Quotes và Magic Look chắc hẳn bạn sẽ có được những hình ảnh selfie khá bắt mắt. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng chống rung và thuật toán ổn định hình ảnh kỹ thuật số cho chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả khi rung tay.

Bright Camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả khi rung tay

Bright Camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả khi rung tay

2. Selfie Cam

Ngoài những bộ lọc hay khung hình thường thấy, Selfie Cam được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt để chụp đúng lúc. Ứng dụng sẽ tự động chụp khi bạn cười hay nháy mắt, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất. Ngoài ra, giao diện ứng dụng được thiết kế phẳng rất dễ thao tác.

Selfie Cam sẽ tự động chụp khi bạn cười hay nháy mắt

Selfie Cam sẽ tự động chụp khi bạn cười hay nháy mắt

Hệ thống điều chỉnh kiểu quay số ấn tượng trên Selfie Cam sẽ giúp bạn chụp ảnh bằng một tay thật tiện lợi, kết quả là tạo ra những bức ảnh tự sướng ấn tượng và chau chuốt nhất.

3. Selfie Studio

Selfie Studio là một ứng dụng dành cho những ai luôn muốn khuôn mặt chụp bằng camera trước của mình luôn nổi bật mà không cần dùng đèn Flash. Khi chụp ảnh bằng ứng dụng này bạn có thể kiểm soát được ánh sáng của môi trường xung quanh cũng như có các công cụ chỉnh sửa để làm sáng khuôn mặt của mình lên.

Selfie Studio cho phép bạn lựa chọn màu da cho khuôn mặt của mình

Selfie Studio cho phép bạn lựa chọn màu da cho khuôn mặt của mình

Tính năng đặc biệt của Selfie Studio là cho phép bạn lựa chọn màu da cho khuôn mặt của mình. Nếu cảm thấy da mặt quá nhợt nhạt, bạn có thể chọn màu hồng hay vàng nhạt. Ứng dụng cung cấp sẵn hàng chục màu cho bạn lựa chọn thỏa thích.

4. Perfect 365

Perfect 365 có khả năng để bạn tạo ra một bức ảnh tự sướng độc đáo nhất theo cách mà bạn muốn. Chỉ trong vài cú chạm, bạn có thể thử trên hàng chục kiểu trang điểm hợp thời trang lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng mà bạn yêu thích cũng như các xu hướng làm đẹp “hot” nhất. Bạn thậm chí có thể kiểm soát cường độ của từng hiệu ứng để tạo ra phong cách riêng cho mình.

Perfect 365 cho phép bạn makeup từng bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, da hay tóc

Perfect 365 cho phép bạn makeup

từng bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, da hay tóc

Perfect 365 cho phép bạn makeup từng bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, da hay tóc. Nếu bạn là một cô nàng rất chú ý đến ngoại hình khi đăng ảnh thì đây là một ứng dụng không thể thiếu trong máy. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít ứng dụng tự sướng hỗ trợ cả 3 hệ điều hành lớn hiện nay.

5. Frontback

Với Frontback, bạn có thể chụp cùng lúc bằng camera trước và camera sau. Ngoài ra, Frontback có thế mạnh về các tính năng mạng xã hội. Ứng dụng cho phép thêm địa điểm chụp vào ảnh, gắn hashtag và chia sẻ hình ảnh với cộng đồng sử dụng Frontback.

Với Frontback, bạn có thể chụp cùng lúc bằng camera trước và camera sau

Với Frontback, bạn có thể chụp cùng lúc bằng camera trước và camera sau

Với những ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng trên đây, chúc bạn có những bức ảnh selfie như ý nhé!

 

Facebook manghuongdan.com
Truyện cùng chuyên mục

Chủ để HOT

Đọc nhiều nhất TOP Bình chọn