Hướng dẫn những cách đối phó với cơn đau chuyển dạ

   Hướng dẫn cách đối phó với những cơn đau chuyển dạ
          Đối với những bà bầu trong tháng cuối thai kì, nhất là với những bà bầu sinh con đầu lòng hẳn đang lo lắng về việc chuyển dạ. Cùng mạng hướng dẫn chia sẻ những cách vượt cạn cho bà bầu - được coi là cách thể dục thẩm mỹ, cũng như là mẹo vặt tổng hợp cho mẹ.
 • Ngâm trong nước

  Khi xuất hiện những cơn đau chuyển dạ mà bạn chưa lên bàn sinh nở ngay, chị em nên ngâm mình trong bồn tắm với nước ấm hoặc lau người với nước ấm. Cách làm này sẽ hạn chế được những cơn đau đẻ dữ dội. Trong thời gian mang thai, nếu mẹ bầu đau lưng cũng có thể áp dụng được cách này.

 • Kêu la

  Các mẹ đừng ngại kêu la lớn khi bị những con co thắt chuyển dạ hành hạ. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, la hét thoải mái hoặc nghe nhạc hoặc ca hát có thể giúp chị em bầu giảm đau đớn khi sinh nở. Việc tập trung với âm nhạc hoặc những tiếng la hét sẽ khiến chị em quên đi những cơn đau.

  Học cách đối phó những cơn đau chuyển dạ, Bà bầu, mang thai, sinh no, ba bau, mang bau, sinh no de dang,


  Ngâm mình trong nước ấm và kêu la sẽ giúp bà bầu dễ dàng sinh nở hơn.

 • Thay đổi vị trí

  Khi thấy xuất hiện những cơn đau đẻ, chị em không nên nằm một chỗ mà cần đi lại và thay đổi vị trí nằm, ngồi liên tục. Theo kinh nghiệm của các mẹ đã từng sinh con để lại thì chị em nên đi lại nhẹ nhàng, đi cầu thang bộ khi mới đau đẻ. Việc vận động này sẽ giúp quá trình sinh nở được dễ dàng hơn.

 • Kêu gọi sự trợ giúp

  Khi sắp đến thời gian lâm bồn, bạn cần chuẩn bị cho mình một nữ hộ sinh tin cậy và có chuyên môn. Cô ấy sẽ hướng dẫn bạn cách đi lại, rặn đẻ và những việc cần thiết nhất để quá trình sinh nở diễn ra suôn sẻ.

 • Massage

  Nếu những cơn đau đẻ sảy ra quá dữ dội khiến bạn không thể chịu đựng được, bạn có thể sử dụng phương pháp massage để giảm đau đớn. Hãy nhờ đến một chuyên gia massage tin cậy để thực hiện các bài xoa bóp cho bạn. Phương pháp này cũng giúp bạn giảm đau đáng kể và dễ dàng sinh nở hơn.

  Học cách đối phó những cơn đau chuyển dạ, Bà bầu, mang thai, sinh no, ba bau, mang bau, sinh no de dang,
  Đi lại trong khi đau chuyển dạ rất tốt cho thai phụ.

 • Thiền

  Bên cạnh việc đi bộ, massage, thiền cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để giảm bớt đau nhức khi sinh nở. Hãy tìm một không gian yên tĩnh, trong lành và ngồi tập luyện thiền hoặc yoga nếu bạn thích. Quá trình tập trung tập luyện sẽ giúp bạn quên đi nhưng cơn đau chuyển dạ.

 • Dùng thuốc

  Nếu những cơn đau khiến bạn không thể chịu nổi, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng đến các loại thuốc giảm đau. Trong trường hợp sắp sinh nở, bạn có thể sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng để giảm đau tuyệt đối khi lâm bồn.

 • Suy nghĩ tích cực

  Ngay từ khi bắt đầu mang thai, bạn đã cần có tâm lý thoải mái và suy nghĩ tích cực. Những suy nghĩ này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, sức khỏe của bạn trong suốt thai kỳ. Dù biết rằng những cơn co thắt khi chuyển dạ là rất đau đớn nhưng chị em nên biết rằng tất cả mọi người phụ nữ đều đã vượt qua được thì tại sao mình lại không thể. Với tâm lý không sợ hãi sẽ giúp bạn đối mặt với việc sinh nở thật dễ dàng.

  Với những cách chía sẻ ở trên, hi vọng các bà bầu sẽ dễ dàng đối phó với những con đau khi chuyển dạ. Chúc các mẹ thành công.

     Xem thêm>>> Thực phẩm cho chuyện phòng the 

 
Facebook manghuongdan.com
Truyện cùng chuyên mục

Chủ để HOT

Đọc nhiều nhất TOP Bình chọn