Hướng dẫn cách sửa lỗi mất biểu tương wifi trên taskbar win 7, win8

Với laptop đa số ngời sử dụng mạng wifi để kết nối mạng, nhưng nếu một ngày bạn không thể vào wifi, không thấy wifi trên taskbar bạn sẽ làm gì. Không hề khó hãy cùng Mạng Hướng Dẫn làm theo các bước dưới để sử lỗi mất biểu tương wifi trên taskbar win 7 nhé.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại wifi có ở khắp mọi nơi và có thể phát ở nhiều thiết bị khác nhau ngay cả khi bạn có thể biến laptop thành điển phát wifi với wi -host, vì vậy bắt wifi khá phổ biến để kết nối Internet nhưng khi bạn không vào được biểu tương wifi mất biểu tương wifi trên taskbar Lỗi Wifi dấu gạch đỏ, không thể truy cập Wifi trên laptop của bạn thì hãy cùng xem hướng dẫn cách sửa lỗi mất biểu tương wifi trên taskbar win 7, win8 trên Mạng Hướng Dẫn.

mat bieu tuong wifi


KHẮC PHỤC, SỬA, FIX LỖI MẤT BIỂU TƯỢNG WIFI TRÊN TASKBAR WINDOWS 7

Bước 1: Bạn vào Device Manager và kiểm tra xem máy tính đã cài đầy đủ Driver Wireless chưa. Nếu thiếu Driver nào thì bạn chỉ cần cập nhật và cài đặt driver đó.

mat bieu tuong wifi

Bước 2: Nếu vấn đề không phải do Driver thì bạn ấn vào Control Panel => Network and Internet => Network and Sharing Center. Chọn tiếp Change Adapter Settings.


mat bieu tuong wifi taskbar

Bước 3: Click chuột phải vào Wireless Network Connection. Chuyển Disable sang Enable. Vậy là bạn đã mở lại Wifi trên laptop rồi.

mat bieu tuong wifi

Bước 4: Công việc bây giờ là chọn mạng Wifi của mình và nhập mật khẩu truy cập bình thường.


mat bieu tuong wifi

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi biểu tượng wifi không hiện trên Taskbar win 7 thật đợn giản phải không các bạn chỉ với các bước đơn giản bạn có thể sửa được lỗi wifi không hiển thị.

Thông thường các lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần những thao tác nhỏ để sửa lỗi chứ không phải chờ đợi kỹ thuật viên nhà mạng đến sửa giúp.Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo mật địa chỉ Wifi của mình tốt hơn

Facebook manghuongdan.com
Truyện cùng chuyên mục

Chủ để HOT

Đọc nhiều nhất TOP Bình chọn