Hướng dẫn FIFA ONLINE 3 - cách rê bóng dính keo ở chân FIFA Online 3

 Bạn là người yêu thể thao ham mê môn đá bóng thì không có lý do gì bạn có thể bỏ qua game FIFA ONLINE 3 tựa game bóng đá online huyền thoại chân thực nhất với những cầu thủ nổi tiếng của từng câu lạp bộ mà bạn yêu thích. Với những đường bóng lắt léo đày nghệ thuật hấp dẫn nhưng bạn không biết các kỹ thuật để làm được như vậy hãy cùng Mạng Hướng Dẫn chơi FIFA ONLINE 3 và hướng dẫn chi tiết cách cách rê bóng dính keo ở chân FIFA Online 3. 

 

Phím C chính là câu trả lời cho cách rê bóng “như dính keo ở chân” trong FIFA Online 3!

 

Bí quyết ở đây chính là việc những game thủ chuyên nghiệp đó biết cách phối hợp phím C với các nút điều hướng khác, sau đó tùy thuộc vào hướng tấn công của cầu thủ đối phương để lách qua, tạo nên những pha chuyển hướng tinh tế. Với phím C người chơi có thể kết hợp với các phím di chuyển điều chỉnh hướng hay đứng nguyên mà hai chân vẫn đảo bóng nhìn vô cùng đẹp mắt và gây vô cùng khó khăn cho đối thủ trong việc phòng ngự.

 

Thực chất, phím C có thể kết hợp với các phím khác trong FIFA Online 3 để tạo ra nhiều tổ hợp phím có công năng khác nhau. Ví dụ như tổ hợp phím sút C+D (bóng đi căng và mạnh), E+C (áp dụng khi phòng ngự, cầu thủ ghìm người xuống không cho đối phương vượt qua) hay C+A (tạt bóng),... Tuy nhiên, việc sử dụng phím C để rê bóng là kỹ năng mà phải cần thời gian tập luyện thì người chơi mới sử dụng được nhuần nhuyễn. Để có thể sử dụng những kỹ năng dê rắt như dính vào chân trong FIFA ONINE 3 người chơi cần thời gian luyên tập với phím C và các nút điều chính hướng, cần độ nhạy cảm tinh tế trong từng tình huống thật nhanh tay để đổi hưởng khi đối thủ kèm hay xoạc bóng cùng với đố là con mắt chiến thuật để biết khi nào lên rê khi nào lên chuyền để chơi FIFA ONLIEN 3 tốt nhất.

Về lý thuyết, phím C sẽ khiến cầu thủ giữ bóng gần chân hơn. Mặc dù tốc độ đi bóng sẽ chậm hơn rất nhiều so với việc rê bóng không dùng C, nhưng việc rê bóng chậm có những ưu điểm sau:

Dễ đảo hướng bóng, đánh lừa cầu thủ đối phương. Khi bóng gần chân khả năng đảo hướng nhanh hơn xử lý bóng cùng chuẩn xác hơn. không cho đối thủ cơ hội lấy bóng.

Dễ nhảy tránh những pha vào bóng bằng phím A (Tỉ lệ nhảy tránh còn cao hơn nếu như cầu thủ người chơi điều khiển có chỉ số Phản ứng cao). cầu thủ khó bị chấn thương với những pha vào bóng quyết liệt và ác ý của đối phương.

Dễ khiến đối thủ phạm lỗi nếu vào bóng bằng phím A.

 

Để lấy được bóng khi rê bằng phím C, đối thủ thường sẽ phải phạm lỗi

 

Bởi vậy, rê bóng bằng phím C yêu cầu người chơi phải biết giữ và thả ra hợp lý, vì nếu cứ giữ phím C mãi sẽ chẳng biết bao giờ mới... rê bóng đến khung thành. Để có thể điều chỉnh hợp lý người chơi cần luyện tập nhiều khi nào cần giữ nút C để dê bóng khi nào cần bỏ C để tăng tốc độ. Những trường hợp trong vòng cầm hay đối mặt hãy sử dụng nút C để vượt qua đối thủ. Khi đi bóng ở biên bất tốc độ hãy bỏ phím C để đi bóng nhanh đẩy bóng dài.

Thêm vào đó, một kỹ thuật khá hay khi kết hợp phím C với các nút điều hướng trong lúc cầu thủ của bạn gần như ở trạng thái đang-đứng-yên, đó là kéo bóng (drag back). Bạn có thể kéo bóng sang trái, phải, lừa kéo sang phải để kéo bóng sang trái hoặc ngược lại,... Bạn có thể lừa đối thủ bằng cách đáng đẩy bóng tốc độ khiến đối thủ bức tốc đuổi theo bóng sau đó hãy nhấp nút C 2 lần như đứng lại để làm đối thủ lỡ đà và vượt qua đối thủ cách dễ dàng cững tương tự như cách sút giả để lừa qua thủ môn vậy.

 

Kỹ thuật kéo bóng cực hiệu quả với phím C

 

Hãy cố gắng luyện tập để hoàn thuyện kỹ năng của mình trong game FIFA ONLINE 3 và cùng xem thêm các hướng dẫn hữu ích trên máy tính như hướng dẫn cài win 7 hay hướng dẫn tăng tốc máy tính.

Facebook manghuongdan.com
Truyện cùng chuyên mục

Chủ để HOT

Đọc nhiều nhất TOP Bình chọn