Hướng dẫn chơi FIFA Online 3 mượt hơn trên máy cấu hình yếu

Bạn yêu thích game thể thao FIFA ONLINE 3 nhưng máy tính cấu hình quá yêu, khi chơi màn hình game giật lag không thể chơi hoặc chơi không tốt. Nhưng bạn có thể hoán toàn khắc phục điều đó với Hướng dẫn chơi FIFA Online 3 mượt hơn trên máy cấu hình yếu. Bài viết sẽ giúp các bạn tối ưu hóa hiệu năng dàn máy tính có cấu hình không cao của mình, để có thể trải nghiệm FIFA Online 3 một cách thoải mái hơn.

Lý do để đánh giá EA Sports FIFA Online 3 là một trong những trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến hay nhất vào thời điểm hiện tại, là bởi trò chơi này có cơ sở dữ liệu cầu thủ/giải đấu/đội bóng đồ sộ, cùng với nền tảng đồ họa tân tiến với hình ảnh sắc nét chất lương 3D chân thực khiến người chơi game cảm nhận được cùng vào sân cùng các siêu sao bóng đá trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời mà môn thể thao vua mang lại. Vì vậy, không lấy làm khó hiểu khi EA Sports FIFA Online 3 đòi hỏi cấu hình phải mạnh hơn một chút mới có thể chơi được. Chính điều này hiện đang là "rào cản" tới một số game thủ FIFA Online chân chính khi không có đủ điều kiện để sở hữu máy tính có cấu hình cao với card đồ họa khủng. Các máy tính cấu hình yêu khi chơi EA Sports FIFA Online 3 mà thường gặp hiện tượng giật trong quá trình thi đấu bởi máy tính không đủ cấu hình. Vậy thì phải làm như thế nào để có thể chơi EA Sports FIFA Online 3 mượt hơn? Hãy làm theo những bước Hướng dẫn chơi FIFA Online 3 mượt hơn trên máy cấu hình yếu thì các bạn game thủ có máy cấu hình yêu hoàn toàn có thể chơi và thưởng thức thể loại game online bóng đá  này.

I. Tùy chỉnh cài đặt hình ảnh

Đồ họa là một trong những lợi thế để EA Sports FIFA Online 3 vượt trội hơn so với những trò chơi cùng thể loại khác. Thế nhưng, việc cài đặt đồ họa ở mức cao nhất trên cấu hình máy tính không đủ mạnh lại vô tình khiến bạn chơi game trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn có một dàn máy tính yếu, hãy thiết lập lại thông số Đồ họa của game thấp xuống sẽ giúp InGame chạy mượt mà hơn không bị giật lag nhưng hình ảnh sẽ không được sắc nét và chân thực như khi để cấu hình cao:

  • Vào phần Cài đặt hình ảnh, lựa chọn phần "C.lượng đồ họa" xuống "Thấp" hoặc "Rất Thấp" tùy vào từng máy tính 

                                       

                                           Lựa chọn chất lượng đồ họa tùy thuộc vào cấu hình máy tính bạn

II. Tắt những tùy chỉnh phụ lục: "Đuổi" khán giả để khi đá dễ "thở" hơn

Khán giả là không thể thiếu trong mỗi trận cầu. Tuy nhiên, để tối ưu hóa máy cấu hình yếu, thì việc "tắt" Khán giả là điều nên làm vì nó sẽ khiến máy bạn giảm bớt hiện tượng lag/giật. Hãy làm theo các bước sau để "cấm" khán giả vào sân trong các trận đấu của bạn. Khán giản sẽ kèm theo các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khiến máy tính của bạn phải hoạt động nhiều hơn với những máy yếu lời khuyên cho các bạn là hay tắt ứng dụng khán giả để giảm tải cấu hình game  giúp chơi game mượt mà hơn và không bị lag hình.

  • Trong phần Cài đặt hình ảnh, lựa chọn OFF ở mục "Khán giả"

III. Tắt bớt các chương trình chạy ngầm của máy tính

Điều cuối cùng và cũng là điều cơ bản nhất, hãy tắt hết toàn bộ những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết trong quá trình chơi EA Sports FIFA Online 3. Không chỉ trong chơi FIFA Online 3 mà khi bạn làm việc học tập trên máy tính tắt các ứng dụng chạy ngâm mà không sử dụng đến này giúp máy tính chạy nhanh hơn ngốn ít dung lương Ram hơn, sau khi tắt các ứng dụng chạy ngầm các bạn hãy vào FIFA Online 3 cảm nhận độ mượt của game nhé. Và hãy tham khao cách tăng tốc máy tính để tăng tốc độ máy tính, hướng dẫn tăng tốc độ internet giúp chơi game mượt mà ổn điịnh hơn.

Trên đây là những giải pháp được cho là cần thiết nhất, đơn giản nhất mà Ban điều hành đưa ra để giúp người chơi có thể thưởng thức game bóng đá hấp dẫn hiện nay và cùng thao khảo những kỹ thuật hay trong FIFa online 3 với Hướng dẫn cách rê bóng trong FIFA online 3

Facebook manghuongdan.com
Truyện cùng chuyên mục

Chủ để HOT

Đọc nhiều nhất TOP Bình chọn