Hướng dẫn kiếm tiền qua mạng năm 2018 với 3 trang web sau

Hướng dẫn kiếm tiền qua mạng năm 2018 với 3 trang web sau

Ngoài những cách kiếm tiền online quen thuộc như GG Adsense, Youtube,... còn nhiều cách kiếm tiền online rất đơn giản khác mà có thể bạn chưa biết. Nếu bạn sở hữu những trang web có lượng người dùng ổn định, hoặc một sản phẩm có giá trị với cộng động như video, clip, app với nội dung thú vị. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để kiếm tiền bằng cách thuê đầu số sms giá rẻ rồi thực hiện chia sẻ, để nhiều người sử dụng dịch vụ của bạn. Từ đó bạn sẽ có một lượng thu nhập nhất định. Nhưng nếu bạn chưa có những thứ trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với 3 cách dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Accesstrade Network

Nhận hoa hồng hấp dẫn từ những công việc “dễ như cháo” như viết blog, đi link mã quãng cáo, mã giảm giá tại Facebook hay trang web của bạn là cách kiếm tiền trên mạng khá phổ biến hiện nay.

Để tham gia, bạn chỉ cần đăng ký tại Accesstrade Network là sẽ có cơ hội kiếm tiền trực tuyến trên mạng. Đặc biệt, trang có rất nhiều đối tượng quảng cáo, từ rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng, nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn.

2. T-shirt Shopify store

Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo lập trang web riêng của mình dựa trên nền tảng Shopify để có thể thực hiện liên kết trang với các công ty chuyên về sản xuất áo khác, là có thể thử sức với việc kiếm tiền online. Phần tiền khi khách hàng đặt áo sẽ được chia một phần cho bạn và bên in áo, ship áo. Nếu sở thích của bạn là vẽ và thiết kế thì công việc này là lựa chọn tốt mà bạn có thể thử sức để kiếm tiền trên mạng.

Xem thêm:

 Các thuê bao 11 số của VinaPhone sẽ đồng loạt được chuyển thành 08x

5 giải pháp giúp khuyếch đại tín hiệu wifi

3. EnigmaSolvers.com

Trang web này cho phép người sử dụng kiếm tiền từ những captcha, từ những chữ viết bạn gõ trên máy theo yêu cầu. Với mỗi captcha bạn gõ hoàn thành, bạn sẽ kiếm được từ 3-100 $. Chỉ cần đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản là bạn đã có thể bắt đầu download phần mềm về máy và kiếm tiền online ngay. Đây là công việc thích hợp cho những bạn có tốc độ đánh máy tốt, kiên trì và có nhiều thời gian. 

Facebook manghuongdan.com
Truyện cùng chuyên mục

Chủ để HOT

Đọc nhiều nhất TOP Bình chọn